Home / Tin tức / Các sự cố thường gặp ở bo mạch máy giặt Panasonic

Các sự cố thường gặp ở bo mạch máy giặt Panasonic

Khi sử dụng máy giặt Panasonic trong thời gian dài quý khách hàng sẽ thường gặp phải những sự cố ở bo mạch máy giặt. Trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic sẽ giúp bạn chỉ ra những nguyên nhân, sự cố thường gặp ở bộ phận này để giúp bạn có thể hiểu hơn và khắc phục sực cố khi sử dụng máy giặt Panasonic.

trung tam bao hanh may giat panasonic

  1. Tìm hiểu về bo mạch máy giặt

Hầu hết các thiết bị điện tử ngày nay bo mạch thường đóng vai trò quan trọng nhất. Nó được ví như bộ não điều khiển mọi hoạt động của thiết bị. Máy giặt Panasonic cũng vậy, bo mạch của máy được nhà sản xuất thiết kế để có thể vận hành các hoạt động: Giặt, xả và vắt được hợp lý, theo một nguyên tắc nhất định. Bo mạch máy giặt được xem như bộ phận có cấu tạo khá phức tạp vì nó được cấu tạo với rất nhiều linh kiện điện tử, con chíp, IC.

Đối với dòng máy giặt đời mới của Panasonic thường có trang bị thêm trên bo mạch một bộ phận khoá. Bộ phận này sẽ ngăn ngừa nguy hiểm cho trẻ em. Đối với các dòng máy giặt cũ thì không có bộ phận này.

  1. Các sự cố thường gặp

Do có quá nhiều linh kiện điện tử trong bo mạch vì vậy nó dễ hư hỏng hơn nhiều so với các thiết bị khác. Những hiện tượng hư hỏng mà bạn có thể gặp ở bo mạch:

– Máy hoạt đông nhưng đèn nguồn không hiển thị

– Bàn phím bấm nhưng không có tác dụng

– Bo mạch bị hoạt động sai chương trình

– Nguồn điện đã được cấp vào nhưng đèn tín hiệu không sáng

– Máy báo kêu tiếng bíp bíp và và bàn phím sáng lên tất cả các đèn

Đây là những lỗi hay gặp nhất trong bo mạch máy giặt Panasonic. Để hạn chế sự cố cho bo mạch bạn nên nhớ lắp đặt máy giặt ở nơi thoáng mát tránh những nơi quá ầm ướt như nhà vệ sinh, nhà bếp….sẽ khiến cho bo mạch máy giặt nhanh hỏng hơn.

Nếu chiếc máy giặt Panasonic nhà bạn hiện đang trong tình trạng hỏng bo mạch như chúng tôi đã nêu ở trên thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm bảo hành và sửa máy giặt tại nhà hà nội Panasonic để được khắc phục sự cố kịp thời. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình, sửa chữa tận nơi nhanh chóng chắc chắc bạn sẽ hài lòng.

Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách tới dịch vụ của Panasonic. Chân thành cảm ơn!

About dieuhoaanhtruong

Check Also

Điều hòa Sanyo SAP-KC12ZGES

Sanyo SAP-KC12ZGES: Điều hòa kháng khuẩn và cung cấp vitamin C

Sanyo SAP-KC12ZGES được biết đến là điều hòa có chức năng vượt trội khi thiết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *