Home / Điều hòa Toshiba / Toshiba RAS H13S3KS-V làm sạch không khí bằng công nghệ IAQ

Toshiba RAS H13S3KS-V làm sạch không khí bằng công nghệ IAQ

Điều hòa Toshiba RAS H13S3KS-V từ khi được tung ra thị trường đã làm mưa làm gió bởi công nghệ làm sạch không khí IAQ, đảm bảo mang lại không gian trong lành, thoáng đãng, bảo vệ sức khỏe bạn và người thân. Bên cạnh đó, điều hòa toshiba inverter RAS H13S3KS-V còn có nhiều tính năng ưu việt khác chiếm trọn lòng tin của người dùng.

=> Sanyo SAP-KC12ZGES: Điều hòa kháng khuẩn và cung cấp vitamin C

Hệ thống diệt khuẩn tiên tiến, bộ lọc chống nấm mốc hiệu suất cao

Ứng dụng công nghệ Toshiba IAQ, Điều hòa Toshiba RAS H13S3KS-V chứa 2 tác nhân quan trọng là Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc. Chính vì vậy, điều hòa này có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi rút giúp không khí luôn trong lành và sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Công nghệ kháng khuẩn sẽ tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn trong gian phòng. Cùng khả năng khử mùi hấp thụ và phân hủy khói, khí amoniac, các chất hữu cơ dễ bay hơi, thực phẩm có mùi và các mùi hôi khác. Vì thế có tác dụng ngăn ngừa và ức chế hình thành nấm mốc, giúp bảo vệ và làm sạch không gian sống của gia đình bạn.

Toshiba RAS H13S3KS-V

Bên cạnh đó, bộ lọc hiệu suất cao của Toshiba RAS H13S3KS-V có nhiệm vụ lọc bụi cho không gian phòng luôn sạch sẽ bụị bặm và tươi mát nhất có thể. Đồng thời, bộ lọc không khí của máy lạnh Toshiba RAS-H13S3KS-V có thể tháo rời giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng, vệ sinh, hoặc vận chuyển.

Có chức năng tự làm sạch

Với chức năng tự làm sạch, điều hòa Toshiba RAS-H13S3KS-V sẽ làm giảm độ ẩm là tác nhân gây ra nám mốc phía bên trong máy điều hòa không khí. Vì thế, sau khi tắt máy, quạt bên trong điều hòa vẫn sẽ tự động kích hoạt để làm khô hoàn toàn hệ thống bên trong dàn lạnh giúp giảm độ ẩm là tác nhân gây ra nắm mốc giữ môi trường căn phòng trong lành một cách tự nhiên nhất có thể.

Và một yếu tố nhỏ nhưng rất quan trọng là  Toshiba RAS-H13S3KS-V có thiết kế Remote cực kỳ đơn giản, gọn gàng với màn hình hiển thị rất rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa chế độ làm lạnh chỉ trong một vài thao tác điều khiển đơn giản, dễ thực hiện.

Với công suất 13000BTU,điều hòa toshiba 1 chiều 9000btu có khả năng làm mát hiệu quả trong không gian phòng ộng từ 15-20m2, vì thế rất phù hợp khi lắp đặt tại phòng ngủ hoặc phòng khách.

Đặc biệt, tính năng Eco của  điều hòa Toshiba RAS-H13S3KS-V  sẽ giúp cảm nhận và điều chỉnh chế độ làm lạnh hiệu quả nhất, cực kỳ phù hợp điều kiện cụ thể của môi trường sống và làm việc, giúp làm mát tối ưu cho gian phòng, làm tăng hiệu quả tiết kiệm điện cho các hộ gia đình mà vẫn đảm bảo không làm mất đi sự thoải mái thiết yếu đối với người sử dụng.

About dieuhoaanhtruong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *